Home / GIỚI THIỆU / Giới thiệu

Giới thiệu

MISA GROUP – là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực nghiên cứu – đào tạo – tư vấn tài chính kế toán Thuế, tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. chuyên đào tạo thực tiễn về Tài Chính – Kế Toán Thuế cho các tổ chức và cá nhân hành nghề kế toán, nhận dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp trong phạm vi cả nước.

MISA GROUP – Là cầu nối quan trọng đưa lý luận của Nhà Trường (Đại học, Cao đẳng, và THCN chuyên nghành Tài Chính – Kế Toán – Thuế) vào thực tế. Bằng chương trình đào tạo và hướng dẫn thực tế trên bộ chứng từ hóa đơn đỏ của các loại hình doanh nghiệp (DN Thương mại nội địa, Thương mại xuất nhập khẩu, Sản Xuất, Xây lắp & Dịch vụ) để hướng dẫn học viên lên sổ, đối chiếu sai lệch, lập báo cáo tài chính, lập hồ sơ quyết toán, đọc báo cáo tài chính và hiểu rõ các luật thuế đang áp dụng hiện nay. Phương pháp đào tạo của MISA GROUP giúp cho các bạn học viên tiếp cận thực tế, hiểu sâu, nắm rõ để trở thành các kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán trưởng chuyên nghiệp, thành thạo, vững vàng trong mọi loại hình Doanh nghiệp, giúp các giám đốc, các nhà lãnh đạo quản lý tốt tình hình tài chính của doanh nghiêp.

Đồng thời MISA GROUP là đơn vị chuyện nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói, làm BCTC cho các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp quản lý tốt hơn trong lĩnh vực kế toán tài chính, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao, uy tín, chất lượng, bảo mật.

MISA GROUP có đội ngũ giảng viên, kế toán cơ hữu là Tiến Sỹ, Thạc Sỹ, cử nhân kinh tế giỏi và xuất sắc trên cả hai phương diện lý luận và thực tiễn, thường xuyên giảng dạy cho các doanh nhân, các nhà quản lý tài chính. Đồng thời Trung tâm kế toán MISA GROUP luôn áp dụng bộ giáo trình hóa đơn đỏ mới nhất và cập nhật các luật thuế mới nhất hiện nay vào giảng.

MISA GROUP tự hào đã liên tục mấy năm liền được nhận giải “Sao Khuê” “Cúp vàng sản phẩm Việt uy tín – chất lượng” “Top 100 thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ uy tín được người việt tin dùng” do Cục sở hữu Công nghiệp trao tặng cho các sản phẩm như “Dịch vụ đào tạo Tài Chính – Kế Toán Thuế”, khóa học “Thực hành kế toán Thuế trong  các loại hình Doanh nghiệp”, cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Và chúng tôi tự hào khẳng định rằng:

“MISA GROUP – LÀ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KẾ TOÁN THỰC TẾ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

 gioithieu1 gioithieu2 gioithieu3gioithieu5

Vậy! phương pháp đào tạo của MISA GROUP là như thế nào? Có gì khác biệt so với phương pháp đào tạo của các trường ĐH, CĐ, THCN hay các tổ chức đào tạo khác?

9 NGUYÊN TẮC KHÁC BIỆT KHÁC TRONG PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CỦA MISA GROUP

Thứ nhất: MISA GROUP áp dụng phương pháp đào tạo trực tiếp, cầm tay chỉ việc tới từng học viên. Mỗi giảng viên chỉ hướng dẫn, đào tạo và kèm trực tiếp từ 01-05 học viên, hướng dẫn học viên xử lý từng nghiệp vụ một, kết hợp giới thiệu cho học viên áp dụng luật thuế vào sâu sát từng nghiệp vụ, học viên không hiểu đâu hỏi đấy, giáo viên cam kết đào tạo “tường tận và sâu sát”.

Thứ hai: MISA GROUP là đơn vị duy nhất hiện nay luôn cập nhật bộ chứng từ hóa đơn đỏ mới nhất của năm tài chính phát sinh thực tế của các loại hình doanh nghiệp và áp dụng luật thuế mới nhất vào giảng dạy.

Thứ ba: MISA GROUP là tổ chức hiện đang nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói (Lập báo cáo thuế tháng, quý, năm, BCTC, hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế, chuyển giao quy trình kế toán…) cho nhiều doanh nghiệp. Do vậy MISA đã lựa chọn và đảm bảo bộ chứng từ được sử dụng làm giáo trình giảng dạy là một bộ chứng từ thực tế, hoàn chỉnh của các doanh nghiệp, hàm chứa mọi nghiệp vụ phát sinh trong tất cả mọi loại hình doanh nghiệp.

Thứ tư: Công cụ thực hành kế toán MISA GROUP áp dụng trong giảng dạy là excel, phần mềm kế toán MISA, FAST, phần mềm HTKK, TNCN…, học viên tự lựa chọn công cụ thực hành cho mình.

Thứ năm: Đối với học viên đang làm kế toán cho các Doanh nghiệp, MISA GROUP sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy, hướng dẫn học viên làm trực tiếp trên chính hệ thống sổ sách, chứng từ doanh nghiệp mà học viên đang làm

Thứ sáu: MISA GROUP cam kết đào tạo thành nghề, hỗ trợ tư vấn vĩnh viễn mọi nghiệp vụ sau khóa học. Học viên sau khi tốt nghiệp gặp vướng mắc về nghiệp vụ có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp tại Trung tâm, MISA GROUP sẽ hỗ trợ tư vấn 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Thứ bảy: Chứng chỉ do MISA Hà Nội cấp. MISA đã có 8 văn phòng đại diện trên toàn quốc, MISA đã khẳng định thương hiệu đỉnh cao trên thị trường, hiện nay các công ty đều chủ yếu dùng phần mềm MISA, do vậy khi nhận chứng chỉ do MISA cung cấp đi xin việc sẽ khẳng định được kinh nghiệm và chuyên môn của bạn.

Thứ tám: Học viên sẽ được chủ động sắp xếp thời gian lịch học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Từ 7h30 đến 21h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Thời lượng học MISA GROUP không hạn chế, đảm bảo cho học viên thành thạo nghề mới tốt nghiệp.

Thứ chín: Giảng viên của MISA GROUP là các Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ thành thạo và khả năng truyền đạt dễ hiểu, thân thiện, đầy nhiệt huyết.

Với giáo trình thực tế, cập nhật, sát thực và đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, MISA GROUP đảm bảo khóa học không chỉ là đào tạo mà còn là một chương trình tư vấn, truyền kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên tới học viên. MISA GROUP đảm bảo sau khi học xong khóa học “Thực hành kế toán Thuế” trình độ Kế toán thực tiễn của bạn tương đương 2 năm kinh nghiệm.

 

 

 

 

 

About admin

Xem thêm

Chúc mừng năm mới 2020

📣Kính chúc các giảng viên và tất cả học viên năm mới An Khang Thịnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *